Làm Ở OKVIP Có Được Về Việt Nam Không? Tìm Hiểu Tin Tức Chi Tiết

là ở okvip có được về việt nam không

Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không bỗng chốc trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm đến, nhờ vào sức hấp dẫn của môi trường làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều lao động vẫn còn mơ hồ về môi trường và mức lương thưởng của những việc làm này. Bài viết sau đây của OKVIP sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin liên quan về chủ đề trên.

Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?

Việt Nam và Campuchia vốn là bạn bè và có chung con đường biên giới. Chính vì vậy, việc cộng đồng người Việt di cư qua Campuchia để tìm kiếm công việc ngày một nhiều hơn. Sau đây là một vài review chân thực mà OKVIP thu thập được:

Campuchia có bóc lột sức lao động không?

Theo kinh nghiệm từ bài làm ở OKVIP có được về Việt Nam không của các nhân viên OKVIP và một số doanh nghiệp khác, tuỳ thuộc vào vị trí việc làm mà các bạn ứng tuyển. Nếu như ký hợp đồng với một tập đoàn đáng tin cậy, có nhiều cam kết về thời gian làm việc, phúc lợi, bạn sẽ được nhận chế độ và mức thu nhập tương xứng với công sức làm việc của mình.

Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?
Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?

Chế độ tiếp nhận lao động Việt Nam tại Campuchia thế nào?

Thông thường, đối với những công ty ở Campuchia, người lao động sẽ được ký kết hợp đồng từ 6 tháng tới 1 năm sau khi hoàn thành qua vòng phỏng vấn. Điều này sẽ được trao đổi cụ thể với các bạn trong quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển. Tại OKVIP còn có một yêu cầu đặc biệt. Nếu người lao động mong muốn tiếp tục làm việc tại Cam thì hãy chia sẻ ý kiến của mình để được gia hạn thêm thời gian làm việc.

Mức độ lương khi đi làm tại Campuchia

Đối với một số người lao động từ nhiều quốc gia khác tới, Okvip sẽ ký các hợp đồng nhằm hỗ trợ cho việc lưu trú, ăn ở, chi phí xăng xe di chuyển. Theo số liệu mà chúng tôi cập nhật được mới nhất qua bài tìm hiểu “làm ở OKVIP có được về Việt Nam không” thì mức lương trung bình của một người sẽ rơi vào khoảng tiền như sau:

  • Công nhân thời vụ từ: 13 – 16 triệu/tháng.
  • Những chuyên gia kỹ thuật, IT, chuyên viên kinh doanh có mức thu nhập cao hơn khoảng 20 – 25tr/tháng.
  • Các chuyên gia đã có thâm niên trong nghề họ có thể đem về với mức lương là 25 – 44 triệu/tháng.

Đi làm ở Campuchia nên lựa chọn công ty như thế nào?

Hầu hết việc bị lừa đảo khi qua Campuchia lao động là do các bạn không tìm hiểu kỹ thông tin công ty, hoặc là bị mức lương thu hút. Nếu như muốn tránh xa những thông tin làm ở OKVIP có được về Việt Nam không, bạn nên chọn các công ty có đặc điểm như sau:

Xem thêm:   OKVIP Có Uy Tín Không? Thực Hư Về Tập Đoàn Lừa Đảo Hiện Nay

Làm việc lâu dài

Khi tra cứu tin tức tại những nguồn, bạn dễ phân tích được lịch sử hình thành và quá trình hoạt động của tập đoàn đó. Nếu như chẳng thể tìm được hoặc toàn thông tin không rõ nguồn gốc thì chắc chắn đó là một địa điểm “ma”, cố ý lừa gạt vì các mục tiêu phi pháp.

Được chọn nhiều nhất

Theo dõi các trang web tìm kiếm như làm ở OKVIP có được về Việt Nam không để lựa chọn những công ty được nhiều review tốt. OKVIP cũng là một trong các công ty uy tín cũng có mặt trong danh mục đề cử. Tại đây, bên cạnh những thăng tiến, bạn sẽ được hưởng vô số chế độ, ví dụ: Thưởng hoa hồng siêu cao, nghỉ phép 13 ngày, du lịch free hàng tháng, . …

Được lựa chọn nhiều nhất - Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?
Được lựa chọn nhiều nhất – Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?

Quy trình làm việc rõ ràng

Những địa chỉ lừa đảo thường sẽ có cách làm việc tương đối qua loa, cẩu thả. Vì thế, người lao động cũng có thể dễ dàng nhận biết được điểm này qua quy trình ứng tuyển. Nếu như tất cả mọi thứ đang diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì không cần phải lo lắng gì cả.

Review làm ở Campuchia sau 1 tháng có lợi ích gì?

Cuộc sống của bạn ở vùng đất mới sẽ có nhiều khác biệt? Sau đây là một vài thông tin hữu ích mà chúng tôi thu thập được:

Nâng cao kiến thức và kỹ năng

Trong quá trình đào tạo, người lao động mới được chỉ dẫn, hướng dẫn tận tình về chuyên môn. Các bạn sẽ cảm thấy mình tiến bộ mỗi ngày, tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Đa số những bài viết làm ở OKVIP có được về Việt Nam không đều công nhận khía cạnh tích cực này.

Học thêm được tiếng Campuchia và Tiếng Anh

Mặc dù đối với những doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam như OKVIP thì người lao động không nhất thiết phải biết về tiếng Anh hoặc tiếng Campuchia. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc với đội ngũ nhân viên bản xứ, khả năng giao tiếp cũng trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không, lâu dài thì có thể thành thạo tiếng nước ngoài mà lại không tốn chi phí đào tạo.

Giao tiếp tốt và biết thêm nền văn hoá mới

Tới với môi trường làm việc mới, việc trước tiên cần làm đó là học hỏi và giao tiếp. Điều này sẽ giúp bạn trở nên cởi mở, có được nhiều mối quan hệ tốt hơn. Bên cạnh đó, nhân viên tại Okvip khi hoàn tất được KPI thì sẽ có cơ hội tham dự các tour du lịch nước ngoài, giúp mở mang tầm hiểu biết, tiếp thu những nét đặc sắc trong văn hoá của đất nước bạn.

Thay đổi khi làm việc tại Cam - Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?
Thay đổi khi làm việc tại Cam – Làm ở OKVIP có được về Việt Nam không?

Kết luận

Phía trên là những chia sẻ, làm ở OKVIP có được về Việt Nam không được đúc kết từ người thật, việc thật. Liên minh tập đoàn OKVIP hiện vẫn còn tuyển dụng rất nhiều vị trí HOT, bạn có thể tham khảo và nộp CV ngay nếu như muốn tận hưởng cuộc sống ở Campuchia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *