Tuyển Dụng IT App OKVIP – Thông Tin Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất 

tuyển dúng IT app

Tuyển dụng IT app OKVIP đem tới cơ hội làm việc ở môi trường chuyên nghiệp và nhận mức lương cực kỳ hấp dẫn. Không những cam kết về chế độ lương thưởng mà người lao động còn được thăng tiến theo năng lực rõ ràng. Cùng tham khảo thêm, thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây ứng tuyển ngay nếu cảm thấy thích hợp nhé.

Giới thiệu về ngành IT đang hot trên thị trường lao động

Về lĩnh vực IT app hiện đang là ngành nghề được thị trường lao động quan tâm bởi vì yêu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực khá cao. Lĩnh vực này còn đem lại cho người lao động cơ hội được làm việc tại các công ty lớn ở nước ngoài. Và được hưởng mức lương cùng với chế độ cao hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Việc làm IT bắt buộc bạn phải biết những kỹ năng có liên quan tới phần cứng hoặc là phần mềm của system. Vị trí này hầu hết công ty nào cũng cần, OKVIP cũng đang bổ sung lượng nhân sự còn thiếu. Cùng tham khảo thêm  các công việc cần thiết cùng chính sách đãi ngộ khi làm việc tại các thương hiệu nổi tiếng này nhé.

Giới thiệu về tuyển dụng IT app OKVIP
Giới thiệu về tuyển dụng IT app OKVIP

Thông tin tuyển dụng IT app OKVIP – mô tả công việc và lương thưởng

Nhằm đẩy mạnh những hoạt động kinh doanh, mở rộng thương hiệu sang các nước lân cận, tập đoàn OKVIP đang có yêu cầu tuyển dụng IT với số lượng lớn. Mô tả công việc cụ thể, những quy định cơ bản cùng chế độ lương thưởng được trình bày ở nội dung sau đây.

Mô tả công việc yêu cầu tuyển dụng IT app

Theo tin tức tuyển dụng mới nhất từ phòng tuyển dụng OKVIP, hệ thống đang cần tuyển dụng các nhân sự trong lĩnh vực IT. Vị trí này có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác và khách hàng.

Chính vì vậy, nhằm đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đơn vị đã có bảng mô tả chi tiết từng công việc mà một chuyên viên IT sẽ đảm nhiệm như sau:

 • Xây dựng hệ thống trang website hoặc phần mềm theo yêu cầu của leader hoặc ban giám đốc giao.
 • Framework, GIT, SVN (IT app), . ..
 • Có kiến thức cơ bản về Design Pattern, MVC, API, OOP, Restful API, UI/UX (IT app). ..
 • Thực hiện những dự án thực tế do cấp trên giao phó.

Mức lương tuyển dụng IT app OKVIP

Lương thưởng là một vấn đề luôn được các ứng viên quan tâm nhất, khi bắt đầu ký kết hợp đồng với tập đoàn người lao động sẽ nhận được chế độ đãi ngộ như sau:

 • Trong thời gian thử việc là 50 triệu/tháng.
 • Mức lương sau khi ký hợp đồng là 60 triệu/tháng.
Xem thêm:   Tuyển Dụng HR | Tìm Hiểu Việc Làm Hấp Dẫn Nhất Năm 2024

Đây là mức lương áp dụng đối với vị trí IT làm việc tại trụ sở chính. Ngoài lương cứng ra người lao động sẽ được hưởng chế độ tăng lương theo định kỳ, từ năm tiếp theo trở đi tăng mỗi một tháng là 2 triệu, nhiều nhất 10 triệu/năm.

Tuyển dụng IT app OKVIP với mức lương hấp dẫn
Tuyển dụng IT app OKVIP với mức lương hấp dẫn

Chính sách đãi ngộ

Tuyển dụng IT app OKVIP chính thức làm việc cho tập đoàn sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

 • Trợ cấp đi lại, ăn ở.
 • Sinh nhật tặng 2 triệu.
 • Thưởng các dịp như: Tăng ca, lễ tết là 10 triệu.
 • Mỗi một tháng sẽ được nghỉ 4 ngày, 6 tháng được nghỉ 15 ngày và đều được hưởng lương.
 • Có y tế hỗ trợ 24/7.
 • Tạo điều kiện để người lao động phát triển cả về mặt kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn bằng cách cho họ tham gia khóa học, đào tạo của các chuyên gia.
 • Tham gia những hoạt động từ thiện OKVIP.

Tập đoàn tuyển dụng IT app OKVIP luôn đảm bảo cho bạn được thụ hưởng các chính sách phúc lợi công bằng và toàn vẹn nhất. Môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở giúp bạn thể hiện năng lực, cống hiến vì sự lớn mạnh của tổ chức.

Tuyển dụng IT app OKVIP đòi hỏi những kỹ năng cơ bản

Tuyển dụng IT app OKVIP đem đến cơ hội được làm việc tại một tập đoàn lớn, môi trường chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Để có được các thành công như mong muốn, bạn cần chuẩn bị tốt những kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn khi tham gia ứng tuyển như sau:

Về kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn để có thể làm việc tại vị trí IT là rất quan trọng để đảm bảo thực hiện đúng, hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy bạn cần có đầy đủ các kiến thức liên quan tới lĩnh vực IT để vận dụng thực tiễn.

Bộ phận tuyển dụng thông báo tuyển dụng IT app OKVIP sẽ có hướng dẫn chi tiết. Người lao động cần căn cứ theo đó mà đánh giá bản thân mình có đáp ứng tốt không, cần bổ sung thêm những gì. Đây là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về kỹ năng mềm

Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành thì dân IT cũng cần phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm khác. Tuyển dụng IT app OKVIP cũng yêu cầu các kỹ năng về làm việc độc lập, giao lưu, hợp tác, ứng phó với các tình huống bất ngờ.

Các kỹ năng khi tham gia tuyển dụng IT app OKVIP
Các kỹ năng khi tham gia tuyển dụng IT app OKVIP

Kết luận

Trên đây là các thông tin cơ bản về tuyển dụng IT app OKVIP để cứng viên có nhu cầu nắm bắt công việc chi tiết hơn và gửi CV ứng tuyển cho nhà tuyển dụng. Đảm bảo khi trở thành hội viên của công ty, bạn sẽ được nhận các đãi ngộ tuyệt vời nhất tại môi trường làm việc đẳng cấp châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *